Cafe nguyên chất và những điều bạn chưa biết

Dân châu Âu xưa gọi cafe nguyên chất bằng cái tên “Rượu Ả-rập”. Trải qua thời gian lịch sử ngôn ngữ, cuối cùng cà phê trong tiếng Anh đã và đang mang tên là “coffee”. Tại một Spa của Nhật Bản cho phép khách bơi trong cafe Khu nghỉ dưỡng Yunessun ở Hakone, Nhật Bản có dịch [...]
cafe nguyên chất pha ngon

Dân châu Âu xưa gọi cafe nguyên chất bằng cái tên “Rượu Ả-rập”.

Trải qua thời gian lịch sử ngôn ngữ, cuối cùng cà phê trong tiếng Anh đã và đang mang tên là “coffee”.

Tại một Spa của Nhật Bản cho phép khách bơi trong cafe

Khu nghỉ dưỡng Yunessun ở Hakone, Nhật Bản có dịch vụ spa độc đáo: cho quý khách tắm ở những bồn được pha bằng những chất uống như rượu, socola, trà xanh và tất nhiên là cả cafe nguyên chất. Phí để sử dụng dịch vụ này tầm 2800 yên.

cafe nguyên chất pha ngon

Cafe nguyên chất từng là thức uống bị cấm

Năm 1511 Thống đốc của Mecca (thuộc Ả Rập) đã ban hành lệnh cấm cafe nguyên chất. Ông ta cho rằng những quán cafe là tụ điểm vui chơi không lành mạnh, vì vậy ông đã cấm hoàn toàn cafe nguyên chất.

Vào năm 1675, vị vua Charles II cũng cấm hoạt động của các quán cafe vì ông cho rằng đây chính là mầm mống của sự phản động. Nhưng 11 ngày sau vua Charles II đã phải hủy bỏ lệnh này vì chịu sự phản đối vô cùng kịch liệt của dân chúng khi cấm cafe nguyên chất.

cafe nguyên chất thú vị lắm

Năm 1677, Fredrick Đại đế ở Đức cũng cấm cafe. Ông ra sức ngăn chặn nhập khẩu cafe xanh, bởi vì sản phẩm này cạnh tranh với tất cả các sản phẩm khác ở địa phương.

Nền văn hóa Ả Rập cổ đại, 1 phụ nữ chỉ được phép ly hôn hợp pháp nếu chồng cô không thể cung cấp đủ cafe.

Cafe nguyên chất sạch uy tín nhất Việt Nam – Nguyen Chat Coffee

mở quán cafe nguyên chất

Chúng tôi là công ty cung cấp cafe nguyên chất số 1 Việt Nam

Sở hữu bí quyết thu hoạch và chế biến cafe nguyên chất đặc biệt nhất. Đảm bảo an toàn thực phẩm mà chất lượng sản phẩm cafe vẫn ok nhất.

Hợp tác kinh doanh cafe nguyên chất, mở quán cafe, nhượng quyền thương hiệu với nhiều ưu đãi, chính sách tuyệt vời, nhiều chương trình khuyến mãi, cung cấp các mô hình kinh doanh chi tiết cho các nhà đầu tư muốn làm giàu mạnh.

cà phê rang xay nhượng quyền

Kinh doanh cafe tp HCM, Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận Sài Gòn, Quận Thủ Đức …

Xem thêm Những phát hiện mới về Cà phê rang xay

Hướng dẫn cách pha cafe ngon | pha cà phê phin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *