Cafe rang xay tăng cường và bảo vệ chức năng não

Cafe rang xay mang đến nhiều lợi ích cho hệ thần kinh Cafe rang xay từ hạt cafe nguyên chất sạch 100%. Không pha trộn tạp chất, không sử dụng hương liệu, phẩm màu. Chính là dòng cafe được các nhà khoa học khuyên chúng ta nên dùng. Trong rất nhiều lợi ích mà cafe mang [...]
Cafe rang xay chứa Caffeine giúp tăng cường chức năng não

Cafe rang xay mang đến nhiều lợi ích cho hệ thần kinh

Cafe rang xay từ hạt cafe nguyên chất sạch 100%. Không pha trộn tạp chất, không sử dụng hương liệu, phẩm màu. Chính là dòng cafe được các nhà khoa học khuyên chúng ta nên dùng. Trong rất nhiều lợi ích mà cafe mang lại cho sức khỏe, có những điều bất ngờ cafe đặc biệt mang tới cho não bộ của người sử dụng.

Khám phá kiểu thưởng thức cafe espreso sành điệu

Cafe rang xay tăng cường chức năng não

Cafe chứa Caffeine, chất kích thích có thể tăng cường chức năng não và tăng cường trao đổi chất. Caffeine là chất hoạt tính thần kinh phổ biến nhất trên thế giới

Cafe nguyên chất có thể giúp bảo vệ não trong độ tuổi già

Nước giải khát, trà và sôcôla đều chứa caffein, nhưng cà phê là nguồn lớn nhất.

Hàm lượng caffein trong một ly có thể dao động từ 30-300 mg, nhưng ly trung bình ở khoảng 90-100 mg.

Caffeine được coi là chất kích thích. Trong não, nó ngăn chặn các chức năng của một neurotransmitter ức chế (hocmon não) được gọi là Adenosine.

Bằng cách chặn adenosine, caffeine thực sự làm tăng hoạt động trong não. Và giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh khác như norepinephrine và dopamine. Điều này làm giảm mệt mỏi, làm cho chúng ta cảm thấy sảng khoái nhiều hơn.

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng caffein có thể dẫn đến tăng chức năng não… bao gồm cải thiện tâm trạng, thời gian phản ứng, cảm giác và chức năng nhận thức chung.

Caffeine cũng có thể làm tăng sự trao đổi chất (đốt cháy calorie) từ 3-11% và thậm chí làm tăng hiệu suất tập luyện lên 11-12%, trung bình.

Thương hiệu cà phê rang xay số 1 VN

Tuy nhiên … một trong những hiệu ứng này có thể là ngắn hạn. Nếu bạn uống cà phê mỗi ngày, lâu dần bạn sẽ thấy hiệu ứng ít mạnh mẽ hơn.

Cafe rang xay giúp bảo vệ não ở tuổi già, dẫn đến giảm nguy cơ bệnh Alzheimer và Parkinson

Alzheimer là bệnh phổ biến nhất gây loạn thần kinh và là nguyên nhân gây ra chứng sa sút trí tuệ.

Các nghiên cứu cho thấy những người uống cà phê có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer thấp hơn 65%.

Bệnh Parkinson là chứng bệnh thoái hóa cơ phổ biến thứ hai và gây ra bởi sự chết của các nơ-ron tạo ra dopamine trong não.

Những người uống cà phê có nguy cơ thấp hơn 32-60% đối với bệnh Parkinson. Người uống càng nhiều cà phê, nguy cơ càng thấp.

Cafe rang xay chứa Caffeine giúp tăng cường chức năng não

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *