Đẳng cấp cà phê nguyên chất – Nguyen Chat Coffee (P2)

Cà phê nguyên chất Việt Nam đứng top Thế Giới Như đã biết, trong bài viết phần 1 Đẳng cấp cà phê nguyên chất - Nguyen Chat Coffee P1, chúng ta đã biết về lịch sử, nguồn gốc của thức uống nổi tiếng toàn cầu này - Cà phê. Tiếp theo đây là những các [...]
Cà phê nguyên chất thượng hạng Culi loại đặc biệt

Cà phê nguyên chất Việt Nam đứng top Thế Giới

Như đã biết, trong bài viết phần 1 Đẳng cấp cà phê nguyên chất – Nguyen Chat Coffee P1, chúng ta đã biết về lịch sử, nguồn gốc của thức uống nổi tiếng toàn cầu này – Cà phê. Tiếp theo đây là những các sản phẩm cafe khác từ Nguyen Chat Coffee.

cà phê hạt rang sạch 100%

 

Nguyen Chat coffee cung cấp cà phê nguyên chất tất cả các nơi trên toàn Việt Nam

Hợp tác kinh doanh cafe với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Chúng tôi luôn mang đến người dùng nhiều sự chọn lựa với các sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, được đảm bảo cao nhất.

Nguyen Chat Coffee trực tiếp tham gia sản xuất và phân phối các sản phẩm cà phê nguyên chất – cafe sạch với nhiều dòng hàng như cafe bột, cafe hạt, Espresso.

Các sản phẩm cà phê nguyên chất khác của Nguyen Chat Coffee

Cà phê nguyên chất Moka

Cafe Moka thuộc chi Arabica, có hạt cafe lớn và đẹp hơn nhiều nếu so với các giống cafe khác.

cà phê nguyên chất Moka

Cà phê nguyên chất Moka luôn có giá thành cao hơn hẳn so với các loại hạt cà phê khác. Cách duy nhất để trồng và thu hoạch tốt là ở độ cao trên 1500m trên mực nước biển nên rất ít nơi có thể trồng được.

Cà phê nguyên chất Moka Việt Nam trồng ở Lâm Đồng với độ cao hơn 1000m. Nhưng duy chỉ có Cầu Đất – Đà Lạt với độ cao 1600m mới trồng ra cây cà phê Moka đặc biệt nhất.

Cà phê nguyên chất Culi

Cafe Culi hay cafe bi là cafe đột biến của các giống café. Mỗi trái cà phê không đột biến đều có chứa 2 hạt hình dáng dẹt. Còn Cafe Culi chỉ có một hạt tròn và đầy như là hạt đậu.

Cà phê nguyên chất thượng hạng Culi loại đặc biệt

Cafe Culi rất là hiếm vì nó chỉ chiếm 2-4% sản lượng cà phê và có hương vị rất khác biệt. Sau khi thu hoạch rồi sơ chế, hạt cafe Culi sau đó sẽ được tách riêng vì giá thành của nó rất cao.

Liên hệ ngay Nguyen Chat Coffee để đặt hàng phân phối cà phê nguyên chất số lượng lớn

Xem thêm Đẳng cấp cà phê nguyên chất – Nguyen Chat Coffee (P1)

Hợp tác kinh doanh cafe, mở quán cà phê sạch hà nội cafe nhượng quyền, vốn ít lãi cao, tư vấn và thiết kế theo mô hình từ a-z

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *