Hiệu quả của cafe hạt rang khi dùng thường xuyên P1

10 Hiệu quả của cafe hạt rang đem đến khi dùng thường xuyên ! 1/ Cà phê rang xay tăng khả năng làm việc của bộ óc Cà phê mang lại giúp cho não bộ con người không? Nhóm nghiên cứu của GS Andrew Scholey, Trung tâm Nghiên cứu Nhận thức và Khoa học nơron thuộc [...]
Uống cafe hạt rang mỗi sáng

10 Hiệu quả của cafe hạt rang đem đến khi dùng thường xuyên !

1/ Cà phê rang xay tăng khả năng làm việc của bộ óc

Cà phê mang lại giúp cho não bộ con người không? Nhóm nghiên cứu của GS Andrew Scholey, Trung tâm Nghiên cứu Nhận thức và Khoa học nơron thuộc Đại học Northrumbia (Anh), khẳng định là quá tốt. Bởi trong hạt cà phê cafein chiếm 1 – 2%, có tác dụng đẩy mạnh khả năng dây thần kinh, củng cố hiệu suất hoạt động của não.

Kinh doanh cafe hạt rang

Liên hệ ngay để mở quán cà phê nguyên chất!

2/ Coffee ngăn ngừa bệnh tiểu đường type 2

Đội ngũ khoa học US thông báo dùng cà phê thường xuyên có thể hạn chế tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường type II. Theo tiến sỹ Martin thuộc Đại học Vanderbilt (Hoa Kỳ), chất axit chlorogenic bên trong cà phê sạch đã duy trì cơ thể xử lý tốt lượng đường glucose trong máu.

3/ Cafe hạt rang có thể duy trì củng cố minh mẫn

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học Anh suy luận chính chất cafein ở trong cafe có công dụng làm cho biến đổi hoạt động điện tử của các tế bào não. Phát hiện đó vừa được những nhà khoa học thuộc Trường đại học Birmingham (Anh) công bố. Về cơ bản, hoạt động của các tế bào thần kinh giữ nhiệm vụ chủ yếu trong giai đoạn tiếp nhận thông tin, song giai đoạn đấy có sự tham gia của một hóa chất não, adenosine, có mức độ cao đặc biệt ở người già.

Cà phê sạch cho cuộc sống sạch

Khi a-de-no-sin kết nối với cơ quan tiếp nhận phân tử của tế bào não, đặt là A1, khiến giảm hoạt động của những nơron thần kinh, ảnh hưởng tới ghi nhớ. Tuy vậy cafein có công dụng ngăn ngừa sự kết nối trên các adenosine, do đó giảm tác dụng của nó qua đó gia tăng ghi nhớ.

Nhờ phát hiện đấy, các nghiên cứu khẳng định rằng sử dụng cà phê sạch mỗi sáng có thể tăng cường năng suất sự minh mẫn thêm gấp 3 lần, vì cafein tập trung tới não bộ.

Xem thêm Cà phê rang xay mang lại những lợi ích bất ngờ

4/ Cafe hạt rang duy trì giảm bớt hạ đường huyết

Một các khoa học ở UK mới chứng minh rằng cà phê có thể duy trì giảm bớt tỷ lệ hạ đường huyết ở các đối tượng tiểu đường type I. Nghiên cứu đấy đã được công bố trên tờ báo Diabetes Care.

Uống cafe hạt rang mỗi sáng

Tiến sĩ Tristan Richardson tại bệnh viện hoàng gia Bournemouth đã theo dõi 19 người bị tiểu đường type I múc đích nghiên cứu về nhiệm vụ của caffein trong chứng hạ đường huyết của các người bị ấy. Mỗi bệnh nhân đã theo một chế độ gồm 50 mg cafein mỗi ngày. Một số người đã dùng những viên thuốc chứa 250 mg caffein một ngày hai lần, khi đó các đối tượng khác chỉ dùng thuốc giả dược.

Kết quả là khi dùng cafein, các bệnh nhân ít bị chứng hạ đường huyết vào về đêm: khi tỷ lệ đường trong máu thấp là 49 phút ở nhóm thứ nhất, và 132 phút với nhóm 2 dùng thuốc giả dược.

Tiến sĩ Richardson khẳng định rằng, tác động của caffein đối với lúc hạ đường huyết đa phần là vào đêm rất quan trọng. Đây là lần đầu tiên điều ấy đã được chứng minh. Tuy nhiên nhóm khoa học chưa giải thích được vì sao cafein có công dụng tạo ra giảm bớt khi hạ đường huyết.

5/ Cà phê nguyên chất bảo vệ khỏi những bệnh về gan

Một công trình nghiên cứu năm 2005 trên 10.000 người tình nguyện do Viện nghiên cứu Quốc gia về bệnh gan, thận và tiêu hóa đã tìm ra cafein trong cà phê nguyên chất và trà giảm nguy cơ tổn thương gan do những thức uống và hiện tượng béo phì gây ra.

Nguyen Chat Coffee cam kết bán cà phê sạch

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *