Nâng cao sức khỏe mỗi ngày với cà phê sạch

Món quà từ cà phê sạch đem lại khi biết dùng mỗi buổi sáng !!! Coffee nguyên chất thúc đẩy hoạt động của não chúng ta Cà phê nguyên chất có lợi tới trí óc con người không? Các nghiên cứu của GS Andrew Scholey, Trung tâm Nghiên cứu Nhận thức và Khoa học nơron [...]
Mở quán kinh doanh cà phê sạch

Món quà từ cà phê sạch đem lại khi biết dùng mỗi buổi sáng !!!

Coffee nguyên chất thúc đẩy hoạt động của não chúng ta

Cà phê nguyên chất có lợi tới trí óc con người không? Các nghiên cứu của GS Andrew Scholey, Trung tâm Nghiên cứu Nhận thức và Khoa học nơron thuộc Đại học Northrumbia (Anh), khẳng định là tuyệt vời. Do trong hạt cafe cafein chiếm khoảng 1 – 2%, có công dụng kích thích dây thần kinh, gia tăng hiệu suất dùng của não.

Mở quán kinh doanh cà phê sạch

Mở quán cà phê sạch ngay!

Cà phê sạch có công dụng hỗ trợ gia tăng ghi nhớ

Qua thí nghiệm, những nhà khoa học Anh suy luận chính chất caffein ở trong cafe có thể tạo biến đổi hoạt động điện tử của những tế bào não. Phát hiện đấy vừa được các nhà khoa học thuộc Trường đại học Birmingham (Anh) báo cáo. Thông thường, hoạt động của các tế bào thần kinh đóng vai trò chủ yếu trong khâu tiếp nhận thông tin, song khâu này có sự tác động của một hóa chất não, adenosine, có mức độ cao đặc biệt ở tuổi già.

Khi a-de-no-sin liên kết với bộ phận tiếp nhận phân tử của tế bào não, đặt là A1, dẫn đến giảm hoạt động của các tế bào thần kinh, tác động với trí nhớ. Tuy vậy caffein có thể ngăn chặn sự kết nối của các a-de-no-sin, do đó giảm ảnh hưởng của nó cùng lúc tăng trí nhớ.

Với phát kiến trên, các nhà nghiên cứu viên khẳng định rằng sử dụng cafe mỗi ngày có công dụng tăng thêm hiệu suất sự minh mẫn tăng gấp 3 lần, bởi vì cafein tập trung vào não.

Bán cà phê sạch giúp quán đông khách

Tham khảo Kinh nghiệm mở quán cafe nguyên chất Tây Nguyên đông khách

Cà phê sạch rang xay ngăn chặn bệnh tiểu đường type 2

Các nhà nghiên cứu viên US thông báo sử dụng cafe nguyên chất mỗi sáng có công dụng hạn chế khả năng mắc bệnh tiểu đường type II. Theo tiến sỹ Martin thuộc Đại học Vanderbilt (Mỹ), chất axit chlorogenic bên trong cà phê rang xay đã hỗ trợ body phân giải tốt lượng đường glucose trong máu.

Cafe hỗ trợ giảm hạ đường huyết

Một nhóm nghiên cứu viên nước Anh vừa có bằng chứng là cà phê rang xay có thể hỗ trợ giảm bớt khả năng hạ đường huyết đối với những người bị tiểu đường tuýp I. Nghiên cứu đấy đã được đưa trên tạp chí Diabetes Care.

Tiến sĩ Tristan Richardson tại bệnh viện hoàng gia Bournemouth đã quan sát 19 đối tượng tiểu đường tuýp 1 nhằm tìm hiểu về vai trò của caffein trong chứng hạ đường huyết của các người mắc này. Mỗi người mắc đã theo một chế độ gồm 50 mg cafein hàng ngày. Một số người đã dùng những viên thuốc chứa 250 mg cafein một ngày hai lần, khi đó những đối tượng còn lại chỉ dùng thuốc giả dược.

Uống cà phê sạch đúng cách nâng cao sức khỏe

Kết quả là khi dùng caffein, các người mắc ít bị chứng hạ đường huyết khi về đêm: thời gian tỷ lệ đường trong máu thấp là 49 phút với nhóm thứ nhất, và 132 phút đối với nhóm 2 dùng thuốc giả dược.

Tiến sĩ Richardson khẳng định rằng, tác động của cafein của khi hạ đường huyết đa phần là vào ban đêm rất quan trọng. Đây là lần đầu tiên điều đấy đã được tìm ra. Nhưng nhóm khoa học vẫn chưa giải thích được vì sao cafein có công dụng gây giảm bớt thời gian hạ đường huyết.

Cafe hạt rang bảo vệ khỏi những bệnh về gan

Một công trình nghiên cứu năm 2005 trên 10.000 người tình nguyện do Viện nghiên cứu Quốc gia về bệnh gan, thận và tiêu hóa đã tìm ra cafein trong cà phê sạch và trà giảm khả năng tổn thương gan nhờ những đồ uống và bởi béo phì.

Khẩu hiệu của Nguyen Chat Coffee

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *