Uống cafe nguyên chất nên biết những điều này

Cách sử dụng cafe nguyên chất tốt nhất cho sức khỏe Duy trì thói quen uống cafe nguyên chất mỗi sáng sẽ mang lại nhiều tác dụng bất ngờ đối với sức khỏe con người. Các nhà khoa học, qua nhiều kết quả thực nghiệm tại Mỹ đã đưa ra những lời khuyên dưới đây [...]
Ly cafe nguyên chất giao tận nơi

Cách sử dụng cafe nguyên chất tốt nhất cho sức khỏe

Duy trì thói quen uống cafe nguyên chất mỗi sáng sẽ mang lại nhiều tác dụng bất ngờ đối với sức khỏe con người. Các nhà khoa học, qua nhiều kết quả thực nghiệm tại Mỹ đã đưa ra những lời khuyên dưới đây về cách dùng cafe an toàn.

Bắt đầu ngày mới với 1 ly nước lọc trước khi uống cafe nguyên chất

Uống cafe lợi tiểu, mới ngủ dậy, cơ thể bạn còn đang thiếu nước. Nếu uống cafe ngay sẽ dẫn đến tình trạng mất nước, lâu dài sẽ có hại cho sức khỏe. Tốt nhất, bạn hãy uống nước lọc để bù lượng nước cho cơ thể trước khi thưởng thức ly cafe sáng.

Hướng dẫn pha cà phê tuyệt ngon để khởi động ngày mới!

Thưởng thức ly cafe nguyên chất buổi sáng

Không uống cafe khi đói bụng

Bạn hãy ăn sáng trước khi uống cafe. Cafein có trong cafe có tác dụng ngăn sự thèm ăn, giúp giảm cân. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cafe khi đang đói thì chính cafein lại có khả năng làm đảo lộn nồng độ insulin.

Lựa chọn sử dụng cafe nguyên chất hữu cơ

Hạt cafe hữu cơ không bị phun thuốc trừ sâu nên không chứa độc tố, an toàn cho sức khỏe. Cafe nguyên chất sạch của Nguyen Chat Coffee đáp ứng tiêu chí này.

Gia đình cà phê sạch

Cafe nguyên chất là gì

Nếu ưa ngọt, bạn hãy uống cafe với đường dành cho người tiểu đường

Bạn thích dùng cafe đường hơn cafe đen, bạn nên sử dụng đường dành cho ăn kiêng và cũng chỉ thêm chút ít thôi. Bạn nên tập thói quen uống cafe đen sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Để ý lượng calo nạp vào

Cà phê nguyên chất cung cấp rất ít năng lượng. Tuy nhiên, khi chế thêm bơ, đường, sữa, kem thì lượng calo sẽ tăng lên nhiều. Nếu khó thay đổi thói quen thì bạn hạn chế đường, sữa từ từ, và chọn loại ít ngọt, ít béo. Bạn có thể thử thay thế vị béo từ bơ, sữa bằng dầu dừa. Dầu dừa sẽ cho vị thơm, béo rất ngon và còn chứa Omega 3 rất tốt cho sức khỏe.

Tránh uống cafe vào lúc chiều tối

Cafein tác động mạnh tới hệ thần kinh, giúp tỉnh táo ngay khi uống cafe và còn kéo dài vài giờ sau đó. Để tránh việc có thể bị mất ngủ vào buổi tối, tốt nhất, bạn chỉ uống cafe sáng, sau bữa trưa không nên uống.

Ly cafe nguyên chất giao tận nơi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *